NHÀ HÀNG SƯỜN LEM - Q. Ba Đình, Hà Nội

Điểm ưu đãi của Tiện Nghi Cuộc Sống - Tân An Phát

Điểm ưu đãi của Tiện Nghi Cuộc Sống - Tân An Phát

NHỮNG ƯU ĐÃI : - Giảm 10% trên tổng hóa đơn ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG : Mức ưu đãi trên được áp dụng khi khách hàng có sử dụng thẻ "Tiện nghi cuộc sống", thẻ đồng thương hiệu của “Tiện Nghi Cuộc Sống”.
NHÀ HÀNG SƯỜN LEM - Q. Ba Đình, Hà Nội

 

Với cách bài trí phóng khoáng, nhà hàng Sườn Lem được đánh giá như địa điểm ăn chơi không thể không thử của giới trẻ hiện đại. Món ăn lạ và không gian đẹp là yếu tố tạo nên những buổi tối cuối tuần luôn đông khách của Lem.

 

 

Nếu nói về phong cách, thì đây có lẽ là 1 nhà hàng nhỏ với phong cách cực ấn tượng trong số các địa điểm dành cho giới trẻ Hà Nội. Với cái tên gọi… khá là kì lạ, nhà hàng “Sườn Lem" nằm tại địa chỉ 129 Nguyễn Chí Thanh, một con phố nhộn nhịp tại gần trung tâm thành phố. Bị thu hút tới với quán qua các hình ảnh "chất" và phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng trên mạng xã hội, bạn hãy thử khám phá quán vào 1 ngày cuối tuần.

 

 

Và quả thực, điều ấn tượng nhất ở nhà hàng nhỏ này chính là cách bài trí rất “chất". Không gian được tô điểm bằng các bức ảnh mang phong cách những năm 50 và một vài tấm bảng sơn màu khơi gợi nên 1 sự hoài cổ, nhưng đồng thời lại cực kì hiện đại. 

 

 

Từ các bức ảnh, các hình vẽ tường, bảng đen và thậm chí là từng chiếc bình hoa hoặc menu của quán đều tạo nên một thể thống nhất cho phong cách rất Tây của nhà hàng với không gian ẩm thực mang hơi hướng Retro cho nhà hàng, tức vừa đan xen sự hoài cổ, vừa là sự hiện đại. Điểm thú vị này còn được thể hiện qua gout nhạc của quán. Dàn loa nhỏ của Sườn Lem thương bật các ca khúc của những năm 50s, được thể hiện bởi các danh ca… xa xưa 1 thời như The Beatles, Frank Sinatra hay Elvis Presley, mà thực sự nếu không hỏi, nhiều bạn cũng không thể đoán ra nổi xuất xứ của các bài hát này. 

 

 

Nhân viên của Sườn Lem có thái độ phục vụ khá tốt và nhiệt tình với khách hàng, 

còn món ăn của Sườn Lem, đúng y như tên gọi của quán, các món chính tại nhà hàng nhỏ này được chế biến từ nguyên liệu là sườn. Ngoài các món phổ thông như: Sườn nướng BBQ, sườn sốt chua ngọt thì quán còn có rất nhiều món sườn khác đặc sắc như: Sườn chiên xả ớt, sườn sốt nấm, sườn sốt cay, sườn nướng mật ong.

 

 

So với các nhà hàng khác thì Sườn Lem bán đồ với giá tương đối "mềm", các món ăn dao động từ 30k – 85k.Thường thì ở đấy có bán cả các suất cơm sườn và các suất sườn riêng ăn kèm vói bánh mì, khoai tây nghiền cùng với salad. Sườn được chế biến đa dạng và vừa miệng, một số món thực sự đặc sắc như sườn sốt nấm, sườn sốt cay và sườn nướng mật ong. Ngoài các món chính này ra các món khai vị và ăn kèm của nhà hàng nhỏ này khá đáng chú ý: Súp bí đỏ, súp lạnh kiểu Âu, salad ngô non và salad Hy Lạp. Nghe khá là “tây" và hấp dẫn cả nhà nhỉ.

 

Tuy chưa dùng thử hết các món nhưng theo chúng mình, điểm cộng cho đồ ăn ở đây là chế biến ngon miệng, trang trí đẹp mắt tao cảm giác cực kì thanh lịch. Điểm trừ duy nhất là số lượng các món ăn còn hơi ít vì chỉ có 4-5 món khai vị và ăn kèm, các món chính cũng chỉ có 7-8 món.

Giới trẻ yêu thích nơi đây vì ưa thích không gian ẩm thực của quán, không chỉ “chất “ mà còn cực kì thanh lịch. Sự hoài cổ và hiện đại đan xen tinh tế khiến cho không gian ở đây khác biệt hoàn toàn với các nhà hàng khác.

 

 

   
      NHÀ HÀNG SƯỜN LEM
      Địa chỉ129 Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình, HN
      Điện thoại: 01289056417
      Website : https://www.facebook.com/pages/S%C6%B0%C6%A1%CC%80n-Lem/584475778326947

TÂN AN PHÁT - Nơi Người Tiêu Dùng Tin Cậy !

Tác giả bài viết: Diễm My

Nguồn tin: www.anphatshop.vn